• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Cindy700, October 18, 2023, 09:46:54 AM

Previous topic - Next topic

Cindy700

JIL WINK สินค้าเสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการชะลอวัยจากประเทศญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์ คุ้มครองคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นสิ่งใหม่ใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มประสิทธิภาพ 2 แบบทั้งแบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบสมบูรณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการทดสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังรวมทั้งการชะลอวัยจากญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยของใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ และก็การอออกฤทธิ์ที่เฉพาะยิ่งขึ้น เหมาะสมกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากข้างใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนเยาว์ ป้องกันคอลลาเจนพร้อม เสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย แล้วก็ยังย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองสารอาหารแบบเป็นผงได้ 100%
- ได้รับค่าจากสารสกัดครบถ้วนสมบูรณ์ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซับได้อย่างมีคุณภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนประกอบได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป อีกทั้งน้ำมันและก็ผง ใน 1 แคปซูล เพราะเล็กน้อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางประเภทเหมาะสมในรู powderลักษณะเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ศูนย์รวมสารสกัดในแบบเป็นผงและก็น้ำมันเอาไว้ภายในที่เดียว
ช่วยคงจะคุณประโยชน์สารสกัดและช่วยให้ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมทั้งสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานค้นคว้า ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ญี่ปุ่น ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคงความอ่อนวัย ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในหนังกำพร้า มีสูงถึง 40-60% ทำหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเหมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวเรียงตัวเรียบร้อย และป้องกันการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มเปียกชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และช่วยยับยั่งการกำเนิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างขาวใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเม็ด ซีบัทอร์น พืชตระกูล เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากที่จะทานได้แล้ว คนในสมัยก่อนยังนิยมประยุกต์ใช้รักษาโรคต่างๆและก็บำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกชูให้เป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่แนวเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนใช้ประโยชน์บรรเทาโรคต่างๆเช่น โรคเบาหวาน แผลใจกระเพาะ และใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์โดยสามารถเอามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน รวมทั้ง เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานศึกษาเรียนรู้ช่วยเหลือ ทดลองในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ปรับผิวเรียบเนียน และสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการปฏิสังขรณ์ ทำให้ผิวพรรณดูสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีแล้วก็ต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เม็ดองุ่น มีสาร OPCs มีบทบาทสำหรับในการเป็นารต่อต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเม็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีบทบาทสำหรับการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่คุณภาพสูงยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่ารวมทั้งมากยิ่งกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดขั้นตอนการสร้างเม็ดสีที่แตกต่างจากปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 รวมทั้งโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวอุดตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาค้นคว้าวิจัยทางคลีนิก รองรับเยอะที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากยิ่งกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายประเภทนี้อยู่ในสภาวะโอบล้อมที่ ไม่ได้รับอาหารแล้วก็น้ำ พบเจอกับแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกหลักการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะในการต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมือนเกราะที่ทำหน้าที่คุ้มครองเซลล์จากภาวการณ์ขาดน้ำและอาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้ แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ขาดน้ำและก็อาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : วัวเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยปกป้องผิวจากการเช็ดกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระความสามารถสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดลางเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวผ่องแผ้ว
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ภายหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่น้อยลง ในขณะร่างกายก็ยังคงต้องการวัวคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยเลี้ยงดูเซลล์ผิว รวมทั้งชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงพอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พอใจในผลสรุปตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการงอกดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางคลินิก
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "