• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

เทคนิคผิวขาวใส jilwink กับขั้นตอนสร้างเม็ดสี ลดการผลิตเม็ดสี ควบคุมภาวะผิวของตัวเองได้อย่างไม่ยากเย็

Started by deam205, October 12, 2023, 12:32:23 PM

Previous topic - Next topic

deam205

แม้เราเข้าใจ ขั้นตอนการสร้างเม็ดสี อย่างถ่องแท้ เราจะสามารถมองหาสิ่งที่เรียกว่า Lightening agents ด้วยตัวเองได้เก่งขึ้นแน่ๆ ‼️
1 มนุษย์เรามี เมลาโนไซต์ อยู่ที่บริเวณหนังกำพร้าชั้นล่างสุด โดยจะแทรกตัวอยู่ระหว่างเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่าเคอราติเตียนโนไซต์
2 การสร้างเม็ดสีจะเกิดขึ้นข้างในโรงงานที่เรียกว่า เมลาโนโซม (ซึ่งอยู่ในเมลาโนไซต์) โดยมีโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี tyrosinase jilwink เข้ามาเกี่ยวพัน
3 ต่อจากนั้นเมลานินที่สร้างได้ จะถูกเขยื้อนส่งออกจากเมลาโนโซม ไปให้เคอราติโนไซต์ตัวข้างเคียง รวมทั้งส่งต่อไปยังผิวหนังชั้นบน ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสีผิวตามมา
4 บางคนมีผิวออกแดงคล้ำ บางบุคคลสีออกขาว สังกัดชนิดของเม็ดสีที่ถูกสร้างขึ้น โดยถูกระบุมาแล้วจาก กรรมพันธุ์ในแต่ละบุคคล
5 เมลานินก็ยังมีลักษณะเด่นก็คือ jilwink ช่วยปกป้องอันตรายของผิวหนังจากรังสียูวีได้
6 ในขณะเดียวกัน การได้รับรังสียูวีก็เป็นอีกสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดขั้นตอนสร้างเม็ดสีที่มากขึ้นได้
7 ยิ่งกว่านั้น ความแข็งแรงของ skin barrier ก็เป็นหัวใจหลักที่สามารถช่วยลดการเกิดฝ้าลึกจากการมีเมลานินตกลงมาในผิวหนังชั้นล่างได้
8 ต้นเหตุที่ทำให้มีการสร้างเม็ดสี เว้นเสียแต่แสงอาทิตย์แล้ว ยังมีเรื่องของ ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ ยาบางชนิด อีกด้วย
ดังนั้นจะมองเห็นได้ว่า แม้เราอยากยั้งขั้นตอนนี้ สามารถทำเป็นโดย jilwink
ยับยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี tyrosinase (Tyrosinase inhibition) ด้วยสารที่ออกฤทธิ์กรุ๊ป Tyrosinase inhibitors
ยั้งการขนส่งเมลานิน (Melanin transfer inhibition) จากผิวด้านล่างขึ้นสู่ข้างบน
รีบการผลัดเซลล์เม็ดสีส่วนเกินที่ผิวข้างบน (Increased epidermal turnover)
ป้องกันแดด (UV jilwink protection) แล้วก็ ROS
เสริมสร้าง skin barrier ให้แข็งแรง
วันนี้ทุกคนทำความเข้าใจเบสิคนี้ก่อน ว่าการยั้งการผลิตเม็ดสี มีหลักการทำอย่างไรได้บ้าง
Active Ingredients
ที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสีได้ มีตัวไหนบ้าง และควรต้องใช้ความเข้มข้นอย่างน้อยเท่าไหร่ที่มีการวิจัย jilwink รองรับว่าออกฤทธิ์ได้ผลจริง
สรับประทานห่วงใยที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี พวกเราแบ่งราวกับกรุ๊ปรักษาสิว เป็น
1. กลุ่มยา ต้องสั่งจ่ายและควบคุมการใช้โดยหมอเฉพาะทาง เพราะว่าความแรงสูง ความสามารถยอดเยี่ยม แม้กระนั้นผลกระทบตามมาก็มากเช่นกัน
2. กลุ่มเดอโมคอสเมติกส์ คุณภาพแทบเท่าหรือบางตัวเปรียบเทียบกรุ๊ปยา แม้กระนั้นผลข้างเคียงน้อย โดยมากมักมีจำหน่ายในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลหมอเฉพาะทาง
3. กรุ๊ปคอสเมติกส์ กลุ่มนี้ไม่มีอันตราย ใช้ได้ผล แม้กระนั้นต้องยอมรับว่าไม่เท่า 2 กรุ๊ปแรก และทุกคนสามารถหาjilwinkซื้อได้ แต่มีเรื่องการตลาดเข้ามาเกี่ยวเนื่องค่อนข้างมากมาย ชี้แนะศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเลือกซื้
มาดูกันว่าสรับประทานห่วงใยที่ทุกคนใช้เพื่ออยากให้ผิวขาวใสนั้น อยู่ในกลุ่มไหนบ้างนะ ⁉️
1️ สินค้าป้องกันแสงแดด
2️ ผลิตภัณฑ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ
3️ ผลิตภัณฑ์เพิ่มการผลัดเซลล์ผิว
4️ ผลิตภัณฑ์ยับยั้งการขนถ่ายเม็ดสี
5️ ผลิตภัณฑ์ยั้งTyrosinase
jilwink ชี้แนะ
1 ควรเลือกชนิดที่ เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง อย่าเลือกตามเพื่อน โพสนี้หมอเพียงแค่แนะนำองค์ประกอบเท่านั้น อย่าลืมว่ายังมีเรื่องของเบสและก็ส่วนประกอบอื่นซึ่งต้องมาเลือกอีกว่าเหมาะกับผิวจำพวกไหน
2 การยับยั้ง หลายกระบวนการได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าขั้นตอนเดียว ยกตัวอย่างกล้วยๆเลยคะ ไม่ว่าจะใช้jilwinkใดๆก็ตาม ยังไงก็คงขาดครีมสำหรับป้องกันแสงแดดไม่ได้เลย
3 Standard treatmentเป็นhydroquinone โดยหมอสั่งจ่าย ความเข้มข้นที่ชี้แนะปลอดภัยหมายถึง2-4% เพื่อคุ้มครองป้องกัน ฝ้าถาวรตามมาซึ่งอาจแก้มิได้ ดังนั้น ถ้าเป็นการซื้อมาใช้เอง ก็เสนอแนะในกลุ่มที่ไม่ใช่ hydroquinone จะไม่มีอันตรายที่สุด อีกอย่างคือ สารนี้ต้องห้าม ไม่สามารถที่จะผสมในสกินห่วงใย jilwink ได้ ยกเว้นบางประเทศที่อนุญาตให้ได้ไม่เกิน 2% มีบางแบรนด์ประเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง
4 รายละเอียดความเข้มข้นข้างต้น หมอนำมาให้มองโดยประมาณแต่ บางตัวใช้ลำพังไม่เป็นผล จะต้องร่วมกับตัวอื่น อาทิเช่น 2% mequinol ควรจะใช้คู่กับ 0.01% tretinoin ฯลฯ
5 การใช้ยาหรือสรับประทานสนใจ สามารถทำร่วมกับหัตถการหรือเลเซอร์บางประเภทได้ เพื่อได้ผลดียิ่งขึ้น ดังเช่นว่า chemical peeling, dermabrasion, jilwink,intense pulsed light therapy
6 หากคุณมีผิวหมองคล้ำ jilwink หรือ รอยด่างดำที่รักษาหรือทายาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ควรหารือแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง เพื่อประเมินว่ามีความผิดธรรมดาของโรคอื่นใดที่จำต้องได้รับการรักษาด้วยวิธีเฉพาะหรือเปล่า