• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Macunox  มาคูน็อกซ์ ผลิตภัณฑ์บำรุงดวงตา รักษาต้อลม

Started by Jenny937, November 21, 2022, 11:43:03 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937Macunox มาคูน็อกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสายตาที่จะสามารถช่วยชะลอการเกิดอาการ Glaucoma และช่วยบำรุงรักษาสายตา ที่ได้รวมสารสกัดเข้มข้นถึง 8 ชนิดใน 1 แคปซูล ยกตัวอย่างเช่น สารสกัดมากิเบอร์รี่ (Maqui Berry) ที่มีสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) มากที่สุดในโลก ซึ่งมีความเข้มข้นของสาร Delphinidine สูงมาก! ที่ร่างกายสามารถซึมซับได้ดีที่สุดในผลไม้จำพวกเบอร์รี่ สารตัวนี้เป็นประโยชน์ทางยาสูง โดยเฉพาะโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา ช่วยทำให้คุณห่างไกลปัญหาดวงตา รวมทั้งการมองมองเห็น   

6 ความเริ่ดของ "มากิเบอร์รี่ Maqui Berry" 
 • ช่วยปรับการมองมองเห็นในที่มืดดีขึ้น
 • ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตา
 • ช่วยลดอาการ อ่อนล้าของดวงตา
 • ช่วยลดอาการตาแห้ง
 • ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดต้อกระจก และจอประสาทตาเสื่อม
 • ช่วยปกป้องรักษาดวงตาไม่ให้ถูกแสงทำลายเซลล์ให้เสื่อม  
ใน 1 แคปซูลของ Macunox ประกอบไปด้วย 
 • สารสกัดมากิ เบอร์รี่ Maqui Berry : เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในลูกตา ช่วยในการมองเห็นในที่มืด เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงตา ลดอาการตาล้า ตาแห้ง ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา ลดการเกิดต้อกระจก รวมทั้งจอประสาทตาเสื่อม 
 • สารสกัดจากเปลือกสน : สร้างเสริมการมองมองเห็น เสริมความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยในจอตาลดความดันลูกตา เพิ่มคอลลาเจน รวมทั้งอีลาสติก 
 • สารสกัดสาหร่ายสีแดง : ปกป้องการทำลายเซลล์ ป้องกันเซลล์เรติน่าจากการอักเสบ ลดความเมื่อยล้าของตา 
 • สารสกัดดาวเรือง : ช่วยคุ้มครองปกป้องความเสื่อมของจอประสาทตา กรองแสงสีฟ้า 
 • กรดแอล-แอสคอร์บิก (L-Ascorbic Acid) : ช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งแรง ช่วยสำหรับในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน 
 • วิตามิน เอ Vitamin A : ช่วยทำให้ตาสู้แสงได้ในตอนกลางวัน เห็นในเวลากลางคืนดียิ่งขึ้น คุ้มครองการเกิดความทรุดโทรมต่อดวงตา 
 • วิตามิน บี1, บี2 แล้วก็ บี6 (Vitamin B1, B2 and B6) : ช่วยสำหรับในการปฏิบัติงานของระบบประสาท รวมทั้งกล้ามเนื้อ รวมทั้งเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง 
 • ดี-แอลฟา-ไทโคเฟอรอล 50% : มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระ   
เหมาะสำหรับ : คนช่วงปัจจุบันที่โดนผลกระทบจากแสงสีฟ้า เช่น โทรศัพท์เคลื่อนที่ แลปท็อป โน้ตบุ๊ค ทีวี อนุมูลอิสระ ฝุ่นละออง PM2.5 ผู้ที่มีอาการตาล้า ตาแห้ง ตาสู้แสงสีฟ้าไม่ค่อยได้ รวมทั้งคนที่มีความดันดวงตาสูง ลดเสี่ยงการเกิดต้อหิน 

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล 

เลขที่ อย. : 50-2-05159-5-0063


ช่องทางติดต่อสั่งซื้อโทร : 080-955-3303

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์  แก้ไขปัญหาโรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์  แก้ไขปัญหาโรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์  แก้ไขปัญหาโรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์  ขจัดปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก ตาพร่า มัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดได้มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง.

Jenny937

Macunox มาคูน็อกซ์ แก้ปัญหา โรคตา ต้อหิน ต้อกระจก  ตาฝ้ามัว ตาไม่สู้ แสงสว่าง ตาล้า ตาแห้ง วุ้นในตาเสื่อม ด้วย สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ  ไม่มีผลข้างเคียง.