• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เลิกใส่ใจความคิดของคนอื่น 10 อย่างนี้ควรจะเลิกทำ

Started by kaidee20, April 01, 2023, 03:32:50 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

มนุษย์เราอายุเพิ่มขึ้นทุกวินาที เรื่องบางเรื่องก็ทำให้ปวดศีรษะจนกระทั่งร่างกายแก่กว่าอายุไปแล้วและก็คนที่ย่ างเข้ามาสู่วัย 35 ปีขึ้นไปนั้น น่าจะผ่านปัญหามามากมายบางคราวก็คาดหวัง

กับผู้อื่นมากเกินไปคิดมากกับคนรอบข้างไปทุกเรื่องกระทั่งไม่ว่างของตัวเองบ้างเลยวันนี้ลองมาดู 10 สิ่งที่ควรจะเลิกห่วงใย เพื่อเป็นผู้ใหญ่สุดกำลังแล้วก็ดำเนินชีวิตให้เป็นสุขเยอะขึ้น


1. อย่ าใส่ใจโลกโซเชียลเท่าไรนัก แต่ควรตั้งใจกับชีวิตจริงให้มากกว่า


2. เลิกตามกระแสของใหม่ ได้แก่ มือถือรุ่นใหม่ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯด้วยเหตุว่าเงินจำเป็นต้องเก็บให้มากยิ่งกว่าจ่ายแล้วนะ

3. เลิกเอาใจใส่ความนึกคิดของคนอื่นๆได้แล้วเราจำเป็นต้องทราบดีว่าตนเองอยากได้อะไรจุดมุ่งหมายในชีวิตเป็นอย่างไร ไม่ใช่มัวแต่ไปทำในสิ่งที่บุคคลอื่นอย ากจะให้ทำอยู่อย่ างนั้น

4. อย่ าไปสนใจว่าคนอื่นจะมองคุณอย่ างไร แม้กระนั้นต้องห่วงใยว่าคุณจะมองตัวเองอย่ างไรดีมากกว่า

5. อย่ าตั้งใจความนึกคิดผู้อื่นที่มีต่อแฟนของคุณเพราะเหตุว่าจะรักไหมรักก็อยู่ที่ใจคุณเลือกเองหากตัดสินตามความคิดคนอื่นๆแล้วมันจะดีได้ยังไง ตั้งใจเรื่องการสร้างตัวสร้างอนาคตจะดียิ่งกว่า

6. เวลาเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดคุณต้องคิดให้ดี ว่าควรจะแบ่งเวลาที่สำคัญนั้นให้กับอะไรและให้กับคนไหนกันแน่บ้าง


7. อย่ าฉลองวันเกิดแบบจัดเต็มหรือเฮฮาปาร์ตี้เท่าไรนัก คุณไม่ใช่วัยรุ่นแล้วนะแค่ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ จัดงานฉลองเล็กๆกับครอบครัวดีมากกว่า

8. อย่ าไปเอาใจใส่กับเรื่องซุบซิบนินทาให้มากนัก เราทุกคนหนีคนนินทาไม่พ้นอยู่แล้วเราควรจะเอาเวลาไปทำสิ่งที่สำคัญจะดีมากยิ่งกว่านะ

9. ความไม่มีคู่ครองไม่ใช่ปัญหาระดับนานาชาติความไม่มีคู่ไม่ได้น่าสยอง แต่ทำให้พวกเราสุขใจการสมรส การมีคู่ไม่ใช่ข้อปฏิบัติมันอยู่ที่ความพึงพอใจของแต่ละคน

10. พึ่งพาตนเองให้ได้ เลิกขอเงินคนไหนใช้ได้แล้วควรจะอุปถัมภ์ค้ำชูตนเองให้ได้ อุปถัมภ์ครอบครัวได้สร้างความมั่นคงในทุกๆด้านให้ตนเองวันหนึ่งเมื่อพวกเราเติบโตขึ้น ระยะเวลาจะสอนให้พวกเราทราบว่าอะไรที่พวกเราน่าจะใส่ใจจริงๆ

อะไรที่เราควรปล่อยวางมันไม่มีใครอยู่ยาวนานหรอก หากวันนี้คุณก้าวเข้ามาสู่วัย 35 ปีขึ้นไป ก็ควรทำในสิ่งที่จำต้องทำเมื่อภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้นจงดำเนินชีวิตอย่ างคุ้มค่าและมีความสุขมากที่สุด
เลิกแคร์
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13435/
คำค้นหา : ข้อคิด