Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1


ผู้เชี่ยวชาญเปิดเผยว่า รัฐอีก 6 แห่งในสหรัฐยืนยันการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนในวันศุกร์ (3 ธ.ค.) แต่ก็ระบุว่า ไวรัสสายพันธุ์เดลตายังคงเป็นภัยคุกคามมากกว่าขณะที่เข้าสู่ช่วงฤดูหนาว และชาวอเมริกันจะรวมตัวกันในช่วงวันหยุด

รัฐนิวเจอร์ซีย์, แมริแลนด์, มิสซูรี, เนแบรสกา, เพนซิลเวเนีย และยูทาห์ ต่างรายงานการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนในวันศุกร์ ขณะที่รัฐมิสซูรีกำลังรอการยืนยันจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐเกี่ยวกับการติดเชื้อของผู้อยู่อาศัยรายหนึ่งในเซนต์หลุยส์ซึ่งเพิ่งเดินทางภายในสหรัฐ

บรรดานักวิทยาศาสตร์ยังคงตรวจสอบผลกระทบของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนที่สามารถแพร่เชื้อได้ในระดับสูง ซึ่งตรวจพบครั้งแรกในแอฟริกาใต้ โดยหลักฐานเบื้องต้นบ่งชี้ว่า ไวรัสโอไมครอนอาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยที่น้อยกว่าสายพันธุ์ก่อนหน้านี้ ซึ่งรวมถึงสายพันธุ์เดลตา

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก และกระตุ้นให้หลายประเทศกำหนดข้อจำกัดครั้งใหม่เพื่อควบคุมการแพร่ระบาด แต่ดร.โรเชล วาเลนสกี ผู้อำนวยการ CDC เปิดเผยในการแถลงข่าวที่ทำเนียบขาวว่า เดลตายังคงเป็นไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์หลักที่แพร่ระบาดในสหรัฐ

กรมอนามัยของรัฐยูทาห์เปิดเผยในทวิตเตอร์ว่า ตรวจพบไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนผ่านการเรียงลำดับยีนของตัวอย่างเชื้อโควิด-19 ที่ห้องปฏิบัติการของรัฐ

ส่วนหน่วยงานสาธารณสุขของเนแบรสกาเปิดเผยว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนที่ยืนยันแล้ว 6 ราย โดยมีเพียง 1 ใน 6 รายที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว และไม่มีรายใดจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

นายแลร์รี โฮแกน ผู้ว่าการรัฐแมริแลนด์ประกาศการพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน 3 รายแรก โดยระบุเสริมว่าไม่มีรายใดในสามรายนี้ที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ส่วนในรัฐเพนซิลเวเนียนั้น พบชายชาวฟิลาเดลเฟียรายหนึ่งอายุราว 30 ขึ้นไปติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน

นายฟิล เมอร์ฟี ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์เปิดเผยว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนรายแรกเป็นสตรีที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสแล้วซึ่งเพิ่งเดินทางไปยังรัฐจอร์เจีย

ทั้งนี้ มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนแล้วในรอบ 40 ประเทศทั่วโลกรวมถึงสหรัฐ ซึ่งพบในรัฐแคลิฟอร์เนีย, โคโลราโด, ฮาวาย, มินนิโซตา และนิวยอร์ก
2


คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงเลือดฝอยทองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทวิตข้อความแสดงความยินดีกับตนเองที่ตะบันตาข่ายคู่แข่งตลอดอาชีพนักเตะของเขามากกว่า 800 ประตูอย่างเป็นทางการ แถมให้คำมั่นสัญญาว่าตัวเลขดังกล่าวจะขยับขึ้นไปเรื่อยๆ
     คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดประทับใจกับผลงานของตัวเองที่สามารถยิงประตูได้ถึง 801 ลูกในการแข่งขันระดับอาชีพ พร้อมตั้งเป้าจะเดินหน้าสร้างสถิติให้เพิ่มขึ้นต่อไปเรื่อยๆ

     "ซีอาร์ 7" กดสองประตูในแมตช์ช่วย "ปีศาจแดง" เฉือน อาร์เซน่อล 3-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยผลงานดังกล่าวทำให้เจ้าตัวตะบันตาข่ายให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 130 ประตู จาก 308 เกม (สถิติรวมทั้ง 2 ช่วงที่อยู่กับทีม)

     นอกจากนี้เขายังทำแอสซิสต์ให้กับ แมนฯ ยูฯ 71 ครั้ง และยังมีส่วนช่วยให้ทีมได้ประตูโดยตรงมากกว่า 200 ลูกตลอดช่วงระยะเวลาที่ทำมาหารับประทานในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ขณะเดียวกันในช่วงที่เล่นให้ เรอัล มาดริด ก็กระซวกตาข่ายไปถึง 450 ประตูจากการเล่น 438 แมตช์

     ในขณะที่ช่วงเล่นกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ก็ยิงไปถึง 101 ประตู จาก 134 เกม สำหรับทีมชาติโปรตุเกส ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเช่นกันเพราะเจ้าตัวจัดการส่ง.เข้าไปซุกก้นตาข่ายถึง 115 ประตู จาก 184 เกม

     ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ โรนัลโด้ จะได้รับการยกย่องสรรเสริญทั่วสารทิศจากผลงานระดับมาสเตอร์พีซ โดยงานนี้ "เฮียโด้" ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวจัดการทวิตข้อความผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า "มันช่างมีความสุขมากๆ ที่กลายเป็นนักฟุต.คนแรกที่ยิงประตูได้มากกว่า 800 ลูกอย่างเป็นทางการ"


     "นี่คือสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง และต้องจดจำอย่างไม่มีวันลืมเลือน ขอบคุณสำหรับแฟน.ทุกๆ คนของผมที่ยืนหยัดเคียงข้างผมมาตลอด 801 ประตู และยังคงมีต่อไปเรื่อยๆ !" โรนัลโด้ ระบุ
3

รัฐบาลนิวซีแลนด์ประกาศใช้แนวทางจัดการการระบาดโควิด-19 รูปแบบใหม่ เพื่อควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสไปพร้อมๆ กับการหลีกเลี่ยงความจำเป็นที่จะต้องดำเนินมาตรการล็อกดาวน์อีกครั้ง

แผนจัดการการระบาดใหม่ของนิวซีแลนด์นี้มีชื่อเรียกว่า ระบบ “สัญญาณไฟจราจร” (traffic light system) ซึ่งแบ่งพื้นที่เป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มสีแดง สีเหลือง และสีเขียว รวมทั้งยังให้อิสระแก่ประชาชนที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสแล้วมากกว่าผู้ที่ยังไม่ได้ฉีด หรือฉีดไม่ครบเข็ม

ภายใต้แผนงานนี้ นครโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มสีแดง เนื่องจากมีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 สูง แต่ประชาชนในเมืองนี้ได้รับอนุญาตให้ออกมาใช้บริการตามร้านกาแฟ ยิม และร้านเสริมสวยได้ เพียงแค่มีเงื่อนไขการจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการและต้องมีการแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนก่อนเท่านั้น

ขณะเดียวกัน พื้นที่ส่วนใหญ่ของนิวซีแลนด์ถูกจัดให้อยู่ในหมวดสีเหลือง ซึ่งหมายถึง การดำเนินมาตรการควบคุมที่มีระดับความเข้มข้นน้อยกว่า โดยทางการมีแผนจะทบทวนสถานะดังกล่าวในอีก 2 สัปดาห์

ไมเคิล เบเกอร์ ศาสตราจารย์ด้านสาธารณสุขและระบาดวิทยา จากมหาวิทยาลัยโอทาโก ในกรุงเวลลิงตัน ให้ความเห็นว่า ระบบใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นการฉีดวัคซีนของประชาชน โดยชี้ว่า ยังมีพื้นที่บางส่วนที่มีระดับการฉีดวัคซีนที่ต่ำและทำให้ถูกจัดอยู่ในโซนสีแดงไปโดยปริยาย

ทั้งนี้ กระทรวงสุขภาพของนิวซีแลนด์ประเมินว่า ในเวลานี้ มีประชากรสัดส่วน 86% ของผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับวัคซีน ได้รับยาครบทั้งสองเข็มแล้ว

และขณะที่ นิวซีแลนด์ ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีมาตรการควบคุมการระบาดใหญ่ที่เข็มงวดที่สุดอยู่นี้ มีการคาดว่ารัฐบาลจะดำเนินนโยบายปิดพรมแดนสำหรับนักเดินทางส่วนใหญ่จากต่างชาติไปจนถึงปีหน้า

นับตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด-19 มา นิวซีแลนด์ซึ่งมีประชากรราว 5 ล้านคนรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อสะสมที่ราว 12,000 คน โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้ว 44 คน

นายกรัฐมนตรี จาซินดา อาร์เดิร์น กล่าวว่า เชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ ‘โอมิครอน’ นี้ เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจว่า ทำไมนิวซีแลนด์จึงต้องรักษาแนวทางการรับมือการระบาดอย่างระมัดระวังไว้ต่อไป
4
ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรในคืนนี้

ณ เวลา 18.56 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์ บวก 0.04% สู่ระดับ 96.19 ขณะที่ยูโรปรับตัวขึ้น 0.22% สู่ระดับ 128.13 เยน และขยับขึ้น 0.04% สู่ระดับ 1.130 ดอลลาร์ ส่วนดอลลาร์ปรับตัวขึ้น 0.18% สู่ระดับ 113.35 เยน

นักลงทุนจับตาตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐในวันนี้ โดยนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า กระทรวงแรงงานสหรัฐจะรายงานตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 581,000 ตำแหน่งในเดือนพ.ย. และคาดว่าอัตราการว่างงานจะปรับตัวลงสู่ระดับ 4.5%

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 531,000 ตำแหน่งในเดือนต.ค. สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 450,000 ตำแหน่ง จากระดับ 312,000 ตำแหน่งในเดือนก.ย. ส่วนอัตราการว่างงานปรับตัวลงสู่ระดับ 4.6% โดยต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 4.7% จากระดับ 4.8% ในเดือนก.ย.

ดอลลาร์ยังคงได้แรงหนุนจากการคาดการณ์ที่ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วกว่าที่คาดไว้

ทั้งนี้ นายเจอโรม พาวเวล ประธานเฟด ส่งสัญญาณยุติโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) เร็วกว่าที่คาดไว้ ซึ่งจะปูทางให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วกว่าคาด

นายพาวเวลกล่าวว่า เฟดอาจปรับลดวงเงิน QE มากกว่าเดือนละ 15,000 ล้านดอลลาร์ โดยเฟดจะมีการหารือกันในการประชุมนโยบายการเงินในวันที่ 14-15 ธ.ค.

ทั้งนี้ คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของเฟดมีมติคงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นที่ระดับ 0.00-0.25% ในการประชุมวันที่ 3 พ.ย. และเฟดจะปรับลดวงเงิน QE เดือนละ 15,000 ล้านดอลลาร์ เริ่มตั้งแต่เดือนพ.ย. โดยเฟดจะปรับลดวงเงินซื้อพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐเดือนละ 10,000 ล้านดอลลาร์ และปรับลดวงเงินซื้อตราสารหนี้ที่มีสินเชื่อที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกันการจำนอง (MBS) เดือนละ 5,000 ล้านดอลลาร์

การลดวงเงิน QE ดังกล่าวจะทำให้เฟดยุติการทำ QE โดยสิ้นเชิงในกลางปี 2565

โกลด์แมน แซคส์ออกรายงานคาดการณ์ว่า เฟดจะเพิ่มการปรับลดวงเงิน QE เป็นเดือนละ 30,000 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากเดิมเดือนละ 15,000 ล้านดอลลาร์ โดยจะปูทางให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมิ.ย.2565 ซึ่งเป็นการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งแรกนับตั้งแต่ที่สหรัฐเผชิญการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปี 2563
6


กรุงเทพโพลล์เผย ร้อยละ 88.5 มองการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายในสถานการณ์โควิด-19 โดยร้อยละ 60.8 ไม่อยากลงทุนกลัวล้มเหลว

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 64 กรุงเทพโพลล์ร่วมกับคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำรวจความเห็นประชาชนเรื่อง “คนไทยคิดอย่างไรกับโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ในยุคโควิด-19 ” โดยเก็บข้อมูลจากประชาชนทั่วประเทศ จำนวน 1,180 คน พบว่า

เมื่อถามคำถามเกี่ยวกับจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการ(เจ้าของธุรกิจ) พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่ร้อยละ 50.3 ระบุว่าเห็นโอกาสหรือความพร้อมสำหรับการริเริ่มธุรกิจในอนาคต รองลงมาร้อยละ 47.6 ระบุว่าตนเองมีความรู้ความสามารถรวมถึงทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นในการที่จะเริ่มทำธุรกิจใหม่ และร้อยละ 44.3 ระบุว่าตนเองมีความตั้งใจที่จะประกอบธุรกิจ ในอนาคตข้างหน้า

อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ร้อยละ 88.5 ระบุว่าการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายในสถานการณ์ขณะนี้ รองลงมาร้อยละ 60.8 ระบุว่าไม่อยากลงทุนทำธุรกิจเพราะกลัวความล้มเหลว และร้อยละ 58.0 ระบุว่าตนเองไม่รู้จักผู้ประกอบการหรือมีเครือข่ายที่สามารถสนับสนุนในการริเริ่มธุรกิจ

ทั้งนี้เมื่อถามถึงสาเหตุที่ไม่กล้าเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง พบว่า ส่วนใหญ่ร้อยละ 46.9 ระบุว่าไม่มีเงินทุนมากพอ รองลงมาร้อยละ 44.8 ระบุว่ากลัวทำแล้วเกิดสถานการณ์ไม่คาดฝัน เช่น โรคระบาด ภัยธรรมชาติ และร้อยละ 36.7 ระบุว่ากลัวล้มเหลว กลัวขาดทุน
7
คิดจะถมที่ ปลูกบ้าน หรือ สร้างโรงงาน ยินดีให้คำปรึกษา เริ่มที่เราจบที่เรา ไม่ทิ้งงาน 080-022-3804
8
สำนักงานควบคุมและป้องกันโรคแห่งเกาหลีใต้ (KDCA) เปิดเผยในวันนี้ (4 ธ.ค.) ว่า เกาหลีใต้มียอดผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโรคโควิด-19 รายวันสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5,352 ราย และมีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 70 ราย ขณะที่มีการยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนทั่วประเทศรวม 9 ราย

KDCA ระบุว่า อัตราการเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลของผู้ป่วยโควิด-19 พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว นำโดยผู้ป่วยโควิดที่มีอาการรุนแรง โดยจำนวนผู้ป่วยรุนแรงและวิกฤตอยู่ที่ 752 รายในวันศุกร์ (3 ธ.ค.)

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า รัฐบาลเกาหลีใต้ได้ประกาศในวันศุกร์ (3 ธ.ค.) ว่า ผู้ที่จะเข้าร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และพื้นที่สาธารณะอื่นๆ จะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน

นอกจากนี้ เกาหลีใต้ยังได้ลดจำนวนประชาชนที่อนุญาตให้รวมกลุ่มกันได้ลงเหลือ 6 คนในเขตพื้นที่กรุงโซล จากปัจจุบัน 10 คน และลดการรวมตัวกันลงเหลือ 8 คนจาก 12 คนสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่นอกเขตเมืองหลวง โดยจะเริ่มบังคับใช้ตั้งแต่วันจันทร์หน้า (6 ธ.ค.)

ทั้งนี้ เกาหลีใต้ยืนยันพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนเพิ่มอีก 3 ราย ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อสายพันธุ์ใหม่ดังกล่าวอยู่ที่ระดับ 9 ราย หลังจากที่สามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสแล้วนั้นติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน หลังเดินทางกลับจากประเทศไนจีเรียในสัปดาห์ที่ผ่านมา
9
เครื่องอบผ้านับว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ามาตอบโจทย์ชีวิตอันแสนวุ่นวายของคนรุ่นใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งหากเป็นคนที่ชอบซักผ้าตอนกลางคืนยิ่งต้องการเครื่องอบผ้าเป็นพิเศษ เพราะว่าทำให้ซื้อนั้นแห้งเลยแบบไม่ต้องไปตาก

แต่ก็ยังมีหลายคนที่ไม่รู้ว่าควรซื้อเครื่องอบผ้าอย่างไร และควรซื้อรุ่นไหนดีที่ทำให้ผ้าแห้งแบบหอมสะอาด แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเราได้นำเครื่องอบผ้าทั้ง 4 ยี่ห้อมาอยู่ตรงนี้แล้ว โดยเครื่องอบผ้าที่เราแนะนำจะมีเครื่องที่ทุกคนหมายตาเอาไว้หรือไม่ ? มาติดตามกัน

1. เครื่องอบผ้า ELECTROLUX EDH803BEWA ความจุ 8 กิโลกรัม

เครื่องอบผ้า ELECTROLUX แบบฝาหน้าที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยดูแลเสื้อผ้าให้สะอาด พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการอบผ้าให้ดีมากยิ่งขึ้น อย่างระบบ SensiCare ซึ่งเป็นเซนเซอร์ที่ช่วยในการวัดอุณหภูมิและความชื้น เพื่อให้ผ้าคงทนและความใหม่เอาไว้อยู่เสมอ ทั้งยังมีระบบอินเวอร์เตอร์เทคโนโลยีที่ช่วยให้การอบผ้าเป็นไปอย่างสงบและไม่มีเสียงดังรบกวน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่แสนโดดเด่นอย่าง Delicate Drying ที่ช่วยอบผ้าที่มีความบอบบางเป็นพิเศษจึงช่วยถนอมผ้าแบบขั้นสุด รวมถึงมี Child lock ที่ช่วยป้องกันเด็กมาเล่นที่เครื่องอบผ้าอีกด้วย

2. เครื่องอบผ้าฝาหน้า SAMSUNG DV16T9720SV ความจุ 16 กิโลกรัม

เป็นการอบผ้าแบบจุใจ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ซักผ้าพร้อมกัน หรือครอบครัวมีแม่บ้าน เพราะเครื่องอบผ้าเครื่องนี้ทุ่นแรงแม่บ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจุผ้าได้ถึง 16 กก. จึงทั้งประหยัดพลังงานและประหยัดเวลาได้ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AI Dry ที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ 9 ตัวที่ช่วยตรวจจับอุณหภูมิและความชื้นภายในเครื่องอบผ้า พร้อมรูระบายมากถึง 360 รู จึงช่วยระบายอากาศให้ผ้าแห้งอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนจึงสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

3. เครื่องอบผ้าฝาหน้า WHIRLPOOL 3LWED4815FW ความจุ 10.5 กิโลกรัม

มาถึงเครื่องอบผ้าที่มีฟังก์ชันที่ค่อนข้างครบครันเลยทีเดียว สำหรับเครื่องอบผ้าเครื่องนี้ เพราะด้วยโปรแกรมการอบผ้าที่มีมาให้ถึง 14 โปรแกรม สามารถปรับอุณหภูมิได้มากถึง 4 ระดับ พร้อมระบบ Automatic Dry Control ซึ่งเป็นการอบผ้าแบบถนอมเส้นใยผ้า นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Fluff Air ซึ่งเป็นการอบผ้าแห้งแบบไม่ผ่านความร้อน จึงสามารถอบผ้าที่มีส่วนประกอบของยาง พลาสติก และโฟมได้ รวมถึงมีฟิวเตอร์กรองใยผ้าแบบใหม่จึงสามารถใช้งานได้แบบต่อเนื่องโดยไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย ๆ

4. เครื่องอบผ้าฝาหน้า PANASONIC NH-E80JA1WTH ความขุ 8 กิโลกรัม

มาถึงเครื่องอบผ้าเครื่องสุดท้ายของเราที่มีราคาของเครื่องอบผ้าที่ย่อมเยาที่สุดในบรรดาเครื่องอบผ้าทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น โดยคุณสมบัติของเครื่องอบผ้าเครื่องนี้คือมีฟังก์ชันการอบผ้าที่ค่อนข้างหลากหลาย สามารถใช้อุณหภูมิในการทำลายแบคทีเรียได้ถึง 99.9% นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมลดรอยยับ Easy Iron ที่ช่วยให้การรีดผ้าทำได้ง่ายขึ้น นับว่าตอบโจทย์และสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

โดยเครื่องอบผ้า ราคาและฟังก์ชันจะแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรศึกษารายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องอบผ้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองมากที่สุด และสามารถใช้เครื่องอบผ้าได้คงทนและยาวนาน
10
ราคา 2.7 ล้าน
นายไกรวิทย์ ปริยชาติตระกูล
โทร. 084.979.4714

ขายที่ดินตั้งอยู่ ในสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี


เนื้อที่ 204 ตารางวา  เหมาะสำหรับสร้างบ้านอยู่อาศัยหรือสำหรับสังสรรค์สำหรับนักกอล์ฟ ห่างจากมหาลับแสตมป์ฟอร์ด ไม่กี่ร้อยเมตร พร้อมmember สนามกอล์ฟ ปาล์มฮิลล์ ใช้ได้ทั้งครอบครัว

ราคาประเมินสำนำงานที่ดิน ตารางวาละ 10,000 บาท  ด้านหลังที่ดินติดน้ำ  ไม่มีค่าส่วนกลาง

นายไกรวิทย์ ปริยชาติตระกูล
โทร.0849794714

https://www.livingjoin.com/item/245671.html


Pages: [1] 2 3 ... 10