Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Jenny937

Pages: [1] 2 3 ... 35
1
โปรโมชั่น เพื่อผิวสวยของ สาว ยุคนี้
มานากุลต้าคอลลาเจน [url=https://www.manaok.com]mana gluta collagen[/url]
เพี่อผิวสวยของสาวยุคนี้
ต้องกระป๋องขมพู
กูลต้า คอลลาเจน จาก Brand MANA
ไดเปปไทด์คอลลาเจน เกรดพรีเมี่ยม
GLUTA COLAGEN เกรดพรีเมี่ยม
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ
ส่งฟรี ทั้งโอนและปลายทาง


สั่งซื้อได้ที่เวปไซต์  MANA THILAND
หรือ แอดไลน์
มานา กูลต้า คอลลาเจน

2
บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วง นักลงทุนแห่ซื้อพันธบัตร ท่ามกลางความตึงเครียดในยูเครน

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตรในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกลางความตึงเครียดเกี่ยวกับสถานการณ์ในยูเครน

ณ เวลา 00.59 น.ตามเวลาไทย อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปี ร่วงลงสู่ระดับ 1.724% ขณะที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 30 ปี ปรับตัวลงสู่ระดับ 2.059%

ราคาพันธบัตร และอัตราผลตอบแทนพันธบัตรจะปรับตัวในทิศทางตรงกันข้ามกัน

สหรัฐและอังกฤษได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทูตรวมทั้งครอบครัวเร่งอพยพออกจากยูเครน ขณะที่องค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) ประกาศเสริมกำลังทหารทั้งทางบก ทะเล และทางอากาศตามพรมแดนฝั่งตะวันออก เนื่องจากมีความเป็นไปได้มากขึ้นที่รัสเซียอาจทำการโจมตียูเครนในไม่ช้า

ทางด้านรัสเซียตรึงกำลังทหารเกือบ 100,000 นายประชิดชายแดนยูเครน ขณะที่การเจรจาระหว่างรัสเซียและชาติตะวันตกยังคงไม่มีความคืบหน้า

ตลาดจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันที่ 25-26 ม.ค. หลังจากที่เจ้าหน้าที่เฟดหลายรายต่างแสดงความเห็นสนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.เพื่อสกัดเงินเฟ้อ ซึ่งรวมถึงนางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการเฟด, นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานเฟด สาขาชิคาโก, นายแพทริก ฮาร์เกอร์ ประธานเฟด สาขาฟิลาเดลเฟีย และนางแมรี ดาลี ประธานเฟด สาขาซานฟรานซิสโก

FedWatch Tool ของ CME Group บ่งชี้ว่า นักลงทุนให้น้ำหนักมากถึง 100% ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25% ในการประชุมนโยบายการเงินในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นเดือนที่เฟดยุติโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) พร้อมกับคาดว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้

ทางด้านโกลด์แมน แซคส์คาดการณ์ว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมากกว่า 4 ครั้งในปีนี้ และจะเริ่มปรับลดขนาดงบดุลในเดือนก.ค.หรือเร็วกว่านั้น จากปัจจุบันที่พุ่งสูงกว่า 8 ล้านล้านดอลลาร์

3
***กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน***
***ที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง***  

รับประกันขายดีหมดไว ขายง่าย คืนทุนเร็วเรท
ราคาส่ง
กำไรดี มีโปรสะสมทอง
ทดลองขายเพียง 25ห่อ650
สมัครตอนนี้ส่งฟรีตลอดชีพ
สำหรับแม่ทีม เปิด500ห่อ ฝากสต้อก ฝากส่งของได้
ขายอย่างเดียวไม่ต้องเหนื่อยแพค
ลดต้นทุนเป็นตัวแทนร้านเรามมีสินค้าให้เลือกมากมาย
คละได้
สินค้าทุกชิ้นคัดมาแล้วว่าอร่อยและขายได้จริง 

มี 4 รสชาติ รสออริจินอล สไปซี่ หมูมะนาว หม่าล่า

***รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
***รับผลิตในแบลนด์คุณ*** 

รับชมวีดีโอ :
https://www.youtube.com/watch?v=jwYqCfuIlNU&t=2s
- ชุดทดลองขาย 650.- (25ซอง คละรสชาติ ส่งฟรี)
- ชุดเปิดบิลตัวแทน 1,250.- (50ซอง คละรสชาติ ส่งฟรี)  
Dropship
ส่งในนามได้ รับตัวแทนทั่วประเทศ 

การสั่งซื้อสายงานคุณบัวสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์นี้เท่านั้น https://line.me/ti/p/IC9lu7UckU
หรือ (ID Line: 0982703417) 

ทักข้อความเพจhttp://m.me/mooyimyim.aroy.d/
Tel: คุณบัว  0982703417  , 0863622339
Line id:  bua_ja2530 

การทำแบลนด์สายงานคุณหยง
Tel: คุณเปิ้ล  0901979366
 https://www.facebook.com/mooyimyim.aroy.d/
หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม
 

4
บิตคอยน์ไหลไม่หยุด ใกล้หลุด 1,000,000 บาท ต่ำสุดรอบ 6 เดือน

บิตคอยน์ร่วงลงอย่างต่อเนื่องต่ำกว่าระดับ 34,000 ดอลลาร์ แตะระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.2564 ใกล้หลุด 1,000,000 บาทในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขาย ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการที่รัสเซียอาจบุกโจมตียูเครน

ณ เวลา 18.00 น.ตามเวลาไทย บิตคอยน์ดิ่งลง 6% สู่ระดับ 33,352.50 ดอลลาร์ หรือราว 1,100,000 บาท

บิตคอยน์ทรุดตัวลงมากกว่า 50% นับตั้งแต่ที่พุ่งทำสถิติสูงสุดเหนือระดับ 69,000 ดอลลาร์ในเดือนพ.ย.2564 ขณะที่มูลค่าตลาดของสกุลเงินคริปโทฯ หายไปกว่า 1.3 แสนล้านดอลลาร์ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐประกาศให้ครอบครัวของเจ้าหน้าที่ในสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำกรุงเคียฟ ประเทศยูเครน รวมทั้งชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในยูเครน รีบเดินทางออกจากประเทศ เนื่องจากมีความกังวลว่ารัสเซียอาจใช้กำลังทหารบุกโจมตียูเครน

นอกจากนี้ บิตคอยน์ยังถูกกระทบจากความวิตกกังวลที่ว่า อัตราเงินเฟ้อที่พุ่งขึ้นในสหรัฐอาจทำให้ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เร่งการคุมเข้มนโยบายการเงิน โดยอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค. ซึ่งจะกดดันสภาพคล่องในตลาด

ขณะเดียวกัน สกุลเงินคริปโทฯ ยังถูกกดดันจากการที่ประเทศต่างๆ เข้าควบคุมกฎระเบียบในตลาด

ทั้งนี้ ทางการสหรัฐกำลังพิจารณาเกี่ยวกับการควบคุมธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัล โดยอาจให้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) หรืออาจมีการตั้งหน่วยงานใหม่ขึ้นมากำหนดกฎระเบียบควบคุมธุรกิจดังกล่าว รวมทั้งอาจมีการเรียกเก็บภาษีสกุลเงินคริปโทฯ

ส่วนทางการจีนได้สั่งห้ามการทำกิจกรรมใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโทฯ และธนาคารกลางรัสเซียเสนอให้มีการระงับการใช้สกุลเงินคริปโทฯ และห้ามการทำเหมืองคริปโทฯ ในรัสเซีย โดยระบุถึงความเสี่ยงต่อเสถียรภาพทางการเงิน และอธิปไตยของนโยบายการเงิน ขณะที่รัสเซียมีเหมืองขุดคริปโทฯ ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากสหรัฐและคาซัคสถาน

5
“เอส ซี แกรนด์ รับสร้างบ้าน” มั่นใจปี 65 ปั้นยอดขายโต 150% จับมือผู้พัฒนาอสังหาฯชูกลยุทธ์พันธมิตรการตลาด

เอส ซี แกรนด์ รับสร้างบ้าน ในเครือ “SEACON” นำโดยนายธีรพงศ์ นคราวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด ประกาศศักยภาพการันตีความเก๋าเกมส์ในธุรกิจรับสร้างบ้าน หลังเปิดตัว 11 เดือน ยอดขายทะลุเป้าแตะ 150 ล้านบาท เผยปี 2565 รุกตลาดรับสร้างบ้านใช้กลยุทธ์พันธมิตรทางการตลาด จับมือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ ประเดิมไตรมาสแรกร่วมกับบริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) พัฒนาโครงการขายบ้าน SC GRAND พร้อมที่ดินติดถนนสุขาภิบาล 5 หน้าโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล กรุงเทพฯ พร้อมเดินหน้าตอกย้ำการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านพรีเมียมแบรนด์ ดึงศักยภาพพันธมิตรธุรกิจเสริมความมั่นใจคุณภาพแม้เป็นแบรนด์ใหม่ อาทิ A. MOTORS GROUP ผู้นำเข้ารถยนต์หรู, บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำระบบอัจฉริยะในบ้านครบวงจร และ GRANDHOME ผู้นำด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์ มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ผนึกกำลังต่อยอดสู่ยอดขายโต 500 ล้านบาทต่อปี ภายใน 4 ปี

ทั้งนี้นับเป็นก้าวใหม่ของธุรกิจในเครือของตระกูล “ซอโสตถิกุล” กับความสำเร็จของแบรนด์ล่าสุดอย่าง เอส ซี แกรนด์ รับสร้างบ้าน ภายใต้นิยามการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยแนวคิด “Smart Vision – Smart Living” ชูจุดขายบริษัทรับสร้างบ้าน Intelligent Home รายแรก ที่ในช่วงแรกของการดำเนินธุรกิจเพียงไม่กี่เดือนคว้ายอดขายหลักร้อยล้าน ผ่านกลยุทธ์การตลาดสื่อออนไลน์เป็นหลัก จากเดิมที่ธรรมชาติของการทำธุรกิจในแวดวงรับสร้างบ้านมักทุ่มงบไปที่การตลาดออฟไลน์เป็นหลัก

“ความสำเร็จในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเชื่อว่ากลุ่มลูกค้าของเราเป็นกลุ่มผู้ล้ำสมัย ตอบสนองต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ ในยุคที่เรียกว่า Internet of Thing (loT) ทุกสิ่งที่เชื่อมต่อและแบ่งปันข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตเช่นนี้ การที่บ้านเอส ซี แกรนด์ รองรับระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คที่เชื่อมต่อกันได้ทั่วทั้งบ้าน เป็นแบบบ้านอัจฉริยะ จึงตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทำให้เราสามารถปิดยอดขายในปีนี้ได้เกินเป้าที่ตั้งไว้มากกว่า 20%” นายธีรพงศ์ กล่าวถึงผลงานที่ผ่านมาของบริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด


สำหรับทิศทางธุรกิจในปี 2565 เอส ซี แกรนด์ รับสร้างบ้าน รุกตลาดสร้างความแข็งแรงด้านความเชื่อมั่นแบบทวีคูณ ชูกลยุทธ์พันธมิตรทางการตลาด ต่อยอดพันธกิจหลักที่มุ่งมั่นมอบความเหนือระดับให้ลูกค้าด้วยจุดขายในผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและการส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ซื้อเป็นหลัก จากการชูจุดเด่นในการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านแนวคิดใหม่ที่ผสมผสานคุณภาพงานก่อสร้างกับเทคโนโลยีดิจิตอลที่ล้ำสมัย เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย อนุรักษ์พลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการมองหาแนวร่วมคุณภาพจับมือพันธมิตร (Co-brand) ต่อยอดและพัฒนาวงการสร้างบ้านให้มีแต่คำว่า ‘มากกว่า’ ประเดิมไตรมาสแรกร่วมกับ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) พัฒนาโครงการขายบ้าน SC GRAND พร้อมที่ดินติดถนนสุขาภิบาล 5 หน้าโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล กรุงเทพฯ ขยายความสุขด้วยคุณภาพการอยู่อาศัยบนความเข้าใจจริง


“SC GRAND และธารารมณ์ มีเป้าหมายร่วมกันในการสานฝันให้แก่ผู้ที่ต้องการสร้างบ้านในแบบของตัวเองแต่ยังไม่สามารถหาที่ดินที่สะดวกต่อการเดินทาง โดยโปรเจ็คนี้จะเป็นการส่งมอบบ้านของ SC GRAND ให้กับลูกค้าพร้อมกับที่ดินติดถนนสุขาภิบาล 5 หน้าโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ดินในย่านที่เรียกว่าเป็นทำเลทอง เหมาะทั้งการซื้อหาไว้เป็นที่อยู่อาศัยหรือจะทำเป็น Home Office ก็ยังได้ ทั้งนี้บ้าน SC GRAND @ วัชรพล มีจำกัดเพียง 8 หลังเท่านั้น ถ้าขายหมดแล้วคือหมดเลย อยากให้ท่านที่สนใจติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการต่อไป” นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้


โดยปัจจุบัน เอส ซี แกรนด์ มีแบบบ้าน 2-3 ชั้น ให้เลือกสั่งสร้างตั้งแต่ 3 – 25 ล้านบาท โดยมีการออกแบบที่หลากหลายสไตล์ อาทิ โมเดิร์นร่วมสมัยและโมเดิร์นลักซูรี่ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยยุคใหม่ รับประกันโครงสร้างนานถึง 20 ปี ในราคาที่คุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของ

7
arip ตั้งเป้าปี 65 สร้างกำไรต่อเนื่อง ต่อยอด Virtual Event สู่ Metaverse ตอบโจทย์ภาคธุรกิจยุคดิจิทัล

arip หรือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจสื่อและคอนเทนต์ การจัดงานอีเว้นท์ และธุรกิจ Digital Platform & Service เผยผลดำเนินธุรกิจปี 64 เป็นไปตามเป้า แม้เผชิญอุปสรรคในการจัดงานอีเวนต์ พร้อมกางแผนธุรกิจปี 65 นำเทคโนโลยี AR VR และ Metaverse ต่อยอด Virtual & Hybrid Event เต็มสูบ สร้างรายได้กำไรต่อเนื่อง

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ผลการดำเนินงานในปี 64 เป็นไปตามเป้า แม้จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ทำให้ไม่สามารถจัดงานแบบ On ground ได้เต็มที่ แต่บริษัทฯ สามารถปรับตัวตามแนวโน้มของเทคโนโลยีดิจิทัลด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อรองรับการจัดงานอีเวนต์ ทั้งแบบ Virtual และ Hybrid ผสานกับรูปแบบการนำเสนอและเนื้อหาคอนเทนต์ที่ตรงใจ จึงได้รับความไว้วางใจในการพัฒนาและดูแลงานต่างๆ อาทิ แพลตฟอร์มงานกาชาดออนไลน์ปี 63 และปี 64 ในรูปแบบ Virtual Event, แพลตฟอร์ม e-commerce ของงานออกร้านคณะภริยาทูตครั้งที่ 55 ที่พัฒนาให้กับสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย, งาน Virtual Event ที่จัดให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), งาน Virtual Event พิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่น ของสำนักงานคปภ. เป็นต้น"

"ถึงแม้ว่า บริษัทฯ ไม่ได้จัดงาน Commart ในช่วงกลางปีที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ค่อนข้างรุนแรง จึงได้ปรับเปลี่ยนไปจัดในรูปแบบออนไลน์ ที่ได้รับความสนใจจากผู้ซื้อ รวมถึงความสำเร็จจากการจัดงาน Commart ช่วงปลายปี ทำให้เจ้าของสินค้าและผู้จัดจำหน่ายทั้งรายเล็กและรายใหญ่ยังคงเชื่อมั่นในการร่วมมือกับงาน Commart ในปี 65 อย่างต่อเนื่อง"

"ภาพรวมปี 64 บริษัทฯ ได้จัดงานรูปแบบออนไลน์ทั้งสิ้น 7 งาน สามารถดึงคนเข้าสู่อออนไลน์ได้มากกว่า 2 ล้านคน และยังมีอีเว้นท์ที่สามารถจัด On ground ภายใต้การจำกัดผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด 5 งาน ทำให้ปี 64 เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยมีสัดส่วนรายได้ที่มาจากธุรกิจ 3 กลุ่ม คือ ธุรกิจสื่อและคอนเทนต์ 27% ธุรกิจการจัดงานนิทรรศการ งานแสดงสินค้า และกิจกรรมทางการตลาด 33% และธุรกิจ Digital Service & Platform 40%"

"ด้านแผนปี 65 บริษัทฯ ยังคงจัดงานกิจกรรมและอีเวนต์ที่จัดเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน แต่เชื้อว่าสถานการณ์จะไม่รุนแรงเท่าที่ผ่านมา ในส่วนของงาน Commart ปีนี้ยืนยันจัด 3 ครั้งเช่นเดิม รวมถึงการหาพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อต่อยอดงานให้ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ส่วนงานโครงการต่าง ๆ ส่วนหนึ่งจะเป็นงานที่ได้รับการดำเนินการต่อเนื่องจากปี 64 อาทิ งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 56 ที่จะจัดในเดือน มี.ค. นี้ งานกาชาดออนไลน์ปี 65 จัดในช่วงปลายปี เป็นต้น รวมถึงโอกาสจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่ติดต่อเข้ามาให้บริษัทฯ จัดงานให้ทั้งในรูปแบบ Virtual และ Hybrid ทั้งนี้คาดว่ารายได้ปี 65 จะเติบโตขึ้นจากปี 64 จากปริมาณงานโครงการที่ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา มูลค่าประมาณ 40-50 ล้านบาท คิดเป็น 40% และงานที่บริษัทฯ จัดดำเนินการเองคิดเป็น 60% โดยมีเป้าหมายในการสร้างนวัตกรรมการจัดงานรูปแบบใหม่ ที่เน้นเนื้อหาที่สร้างสรรค์ โดยเน้นไปที่การจัดงานแบบ Virtual Event นำเทคโนโลยี AR VR และ Metaverse เข้ามาใช้อย่างชัดเจนมากขึ้น เพื่อเพิ่มมูลค่า คาดว่าจะเห็นในช่วงปลายปีนี้"

ด้านภาพรวมของสถานการณ์ของงานอีเว้นท์ นายบุญเลิศ ให้ความเห็นว่า "ในปีนี้คาดว่าจะดีขึ้นกว่าปีก่อน การแพร่ระบาดของสายพันธุ์โอมิครอนแม้จะแพร่ระบาดเร็ว แต่อาการไม่รุนแรง ประกอบกับการได้รับวัคซีนกันอย่างทั่วถึง ผู้คนจึงไม่มีความกังวลมากนัก อย่างไรก็ตาม รูปแบบวิธีการจัดงานได้เปลี่ยนไปแล้ว งานออนไลน์สามารถเข้าถึงคนจากทุกหนทุกแห่ง มีระบบแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายที่สามารถซื้อจากที่ไหนก็ได้ แม้จะกลับมาจัดงานได้แบบปกติ แต่เชื่อว่าผู้จัดงานก็จะไม่ทิ้งกลุ่มคนที่อยู่บนออนไลน์ หรือคนที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ รูปแบบการจัดงานจึงถูกปรับเปลี่ยนไปอยู่ในรูปแบบHybrid แน่นอน ทำให้เป็นโอกาสดีสำหรับ arip ที่มีประสบการณ์และความพร้อมทั้งการจัดงาน แบบ On ground และ Online จึงเชื่อมั่นว่าบริษัทฯจะสามารถสร้างผลกำไรได้มากขึ้น และสามารถปันผลตอบแทนผู้ถือหุ้นได้"

8


"ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ขึ้นแท่นเป็นสโมสรของ พรีเมียร์ลีก ที่ทุ่มจ่ายค่าแรงให้กับพ่อค้าแข้งอย่างงามเนื่องจากมีสตาร์ของทีมติดโผรับทรัพย์ก้อนโตมากที่สุดในสิบอันดับแรก
    แม้ทีมจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด จะไม่ประสบความสำเร็จในสังเวียนแข้งอย่างจริงๆจังๆในระยะหลัง แต่สถานภาพทางการเงินของสโมสรยังอยู่ติดอยู่ในระดับท๊อปของวงการฟุต.เนื่องจากเป็นที่เชื่อกันว่าพ่อค้าแข้ง ผีแดง หลายรายต่างมีรายได้ในแต่ละสัปดาห์อย่างงาม

    กระทั่งล่าสุดเมื่อ 24 ม.ค. Sportrac ได้เผยข้อมูลของนักเตะที่ได้ค่าแรงสูงที่สุดใน พรีเมียร์ลีก ออกมาซึ่งในสิบอันดับแรกปรากฏว่ามีสมาชิก เร้ด เดวิลส์ ติดโผมากกว่าทุกสโมสร

    อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่าจากสิบรายชื่อล้วนเป็นตัวแทนจากสองสโมสรเงินถังของเมืองแมนเชสเตอร์ รวมถึงอีกสโมสรจากลอนดอนซึ่งได้แก่ เชลซี

สรุป 10 นักเตะที่ได้ค่าแรงสูงที่สุดใน พรีเมียร์ลีก

1.คริสเตียโน่ โรนัลโด้ (แมนฯ ยูไนเต็ด) 510,000 ปอนด์ (ราว 22.5 ล้านบาท)

2. เควิน เดอ บรอยน์ (แมนฯ ซิตี้) 400,000 ปอนด์ (ราว 17.7 ล้านบาท)

3.ดาบิด เด เคอา (แมนฯ ยูไนเต็ด) 375,000 ปอนด์ (ราว 16.6 ล้านบาท)

4.เจดอน ซานโช่ (แมนฯ ยูไนเต็ด) 350,000 ปอนด์ (ราว 15.4 ล้านบาท)

5.ราฟาแอล วาราน (แมนฯ ยูไนเต็ด) 340,000 ปอนด์ (ราว 15 ล้านบาท)

6.โรเมลู ลูกากู (เชลซี) 325,000 ปอนด์ (ราว 14.3 ล้านบาท)

7.แจ็ค กรีลิช (แมนฯ ซิตี้) 300,000 ปอนด์ (ราว 13.2 ล้านบาท)

7.ราฮีม สเตอร์ลิ่ง (แมนฯ ซิตี้) 300,000 ปอนด์ (ราว 13.2 ล้านบาท)

9.เอ็นโกโล่ ก็องเต้ (เชลซี) 290,000 ปอนด์ (ราว 12.8 ล้านบาท)

9. ปอล ป็อกบา (แมนฯ ยูไนเต็ด) 290,000 ปอนด์ (ราว 12.8 ล้านบาท)

9
SPALI เป้ารายได้ปี 65 โตเป็น 2.9 หมื่นลบ.เปิดใหม่ 34 โครงการ 4 หมื่นลบ.งบที่ดิน 8 พันลบ.

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ.ศุภาลัย (SPALI) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าหมายยอดขายในปี 65 ไว้ที่ 2.8 หมื่นล้านบาท และตั้งเป้ารายได้ 2.9 หมื่นล้านบาท (เฉพาะยอดขายในประเทศไทย) จากปีก่อนที่ทำยอดขายได้ 2.4 หมื่นล้านบาท พร้อมวางแผนเปิดตัวโครงการใหม่ 34 โครงการ แบ่งเป็น โครงการแนวราบ 31 โครงการ และโครงการคอนโดมิเนียม 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 4 หมื่นล้านบาท และวางงบซื้อที่ดินในปี 65 ไว้ที่ 8 พันล้านบาท

ในปีนี้บริษัทตั้งมั่นก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาที่อยู่อาศัยทุกโครงการให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นดังที่ตั้งมั่นมาตลอด 33 ปี โดยมีเป้าหมายหลักคือการสร้างความพึงพอใจในระดับสูงให้กับลูกค้า ปรับปรุงและสร้างนวัตกรรมการทำงาน พร้อมพัฒนาศักยภาพของพนักงานทุกระดับในองค์กรผ่านการอบรมหลักสูตรต่างๆทั้งภายในและนอกองค์กร รวมทั้งกำหนดเป้าหมายการดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อมโดยกำหนดให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกภายในปี 65

ขณะที่การเปิดโครงการใหม่ในปี 65 จะมีการเปิดตัวแบรนด์บ้านใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า โดยทะยอยเปิดตัวตั้งแต่ปลายปี 64 แล้วถึง 4 แบรนด์ ซึ่งเริ่มโครงการแรกของปี 65 กับแบบบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด 3 แบบ 3 สไตล์ ระดับลักซ์ชูรี่ ปักหมุดทำเลแรกบนถนนบรมราชชนนี "ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี121" โดยหวังเป็นทางเลือกแรกของบ้านเดี่ยว 3 ชั้น เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนในทำเลดังกล่าว ท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดโควิด-19 ตลอดทั้งปี 64 ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของผู้ซื้อที่อยู่อาศัย และทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ชะลอตัวลง บริษัทได้ใช้ช่วงเวลานั้นพัฒนา ปรับปรุงสินค้าและบริการโดยยึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผสานการทำงานที่รวดเร็วแบบ Agile สร้างองค์กรยุคใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพในการทำงานมากขึ้น โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาสินค้าและบริการ

อีกทั้งสานต่อระบบ Online Booking ให้รองรับทั้งการขายแนวราบและอาคารสูง เพื่อรองรับวิถีชีวิตยุคดิจิตอลของคนรุ่นใหม่ รวมทั้งการสร้างนวัตกรรมที่อยู่อาศัยเพื่อสอดคล้องกับวิถีชีวิต New Normal เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทำให้บริษัทก้าวผ่านสถานการณ์ต่างๆอย่างมั่นคง ส่งผลให้ผลงานในปีที่ผ่านมาเติบโตอย่างน่าพึงพอใจ โดยเฉพาะตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร SPALI เปิดเผยว่า แม้ภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 64 จะขยายตัวเล็กน้อยจากปี 63 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ยังคงทวีความรุนแรง ผู้ประกอบการชะลอการเปิดโครงการใหม่ แต่ศุภาลัยก็ยังมีความเชื่อมั่นว่าการฟื้นตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 65 จะเป็นไปในทิศทางบวก ด้วยอุปทานจากกลุ่มผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง โดยเฉพาะสินค้าบ้านเดี่ยวที่มียอดขายทรงตัวแม้จะอยู่ในช่วงวิกฤต ขณะที่ปัจจัยด้านเศรษฐกิจของไทยยังคงส่งผลต่อการฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัย

ขณะที่ในปี 65 คาดการณ์ว่าการเติบโตจะดีขึ้นตามการกลับมาเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว และการกลับมาดำเนินกิจกรรมทางเศรษฐกิจอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง แต่เนื่องจากกิจการท่องเที่ยวส่วนใหญ่ยังคงหายไป ส่งผลให้ภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อไม่สามารถกลับมาสู่ภาวะปกติได้ในระยะสั้น ทำให้การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม ที่อยู่อาศัย ภายใต้สินค้าที่หลากหลายครอบคลุมทุกกลุ่มความต้องการ แบ่งเป็น สินค้าที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบและคอนโดมิเนียม รีสอร์ทหรูมาตรฐานระดับสากล และเดินหน้ารุกตลาดภูมิภาค ขยายการลงทุนในต่างประเทศ และขยายการเช่าเพิ่มขึ้น

ในส่วนของการขยายการลงทุนในต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศออสเตรเลีย บริษัทอยู่ระหว่างการเจรจากับพันธมิตรออสเตรเลียในการเซ็นสัญญาพัฒนาโครงการในประเทศออสเตรเลียเพิ่มอีก 2 โครงการ ซึ่งจะมีความชัดเจนในเร็วๆนี้ ส่งผลให้บริษัทจะโครงการที่ร่วมทุนกับพันธมิตรในประเทศออสเตรเลียเพิ่มเป็น 13 โครงการ จากสิ้นปีก่อนที่มี 11 โครงการ โดยที่สิ้นปี 64 บริษัทสามารถทำยอดขายจากโครงการในประเทศออสเตรเลียได้ 7 พันล้านบาท

10
RS แจงศึกษาลงทุนธุรกิจใหม่ขยาย Ecosystem หลังมีข่าวดีลซื้อธุรกิจขายตรง ยูนิลีเวอร์

บมจ.อาร์เอส (RS) ชี้แจงตามที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) สอบถามและขอให้บริษัทฯ ชี้แจงถึงประเด็นเกี่ยวกับข้อมูลข่าวว่าบริษัทฯ เตรียมปิดดีลเจรจาซื้อกิจการหน่วยธุรกิจขายตรงของยูนิลีเวอร์นั้น บริษัทมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจบันเทิงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน รวมทั้งการสร้างจุดยืนในฐานะผู้นำการผสมผสานความบันเทิงและการค้าปลีกด้วยโมเดล Entertainmerce

นอกจากนี้ จากการที่บริษัทมีกลยุทธ์การทำ Mergers and Acquisitions (M&A) และ Joint Venture (JV) นั้น บริษัทอยู่ในระหว่างการศึกษาการเข้าลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างโอกาสในการเติบโตและขยาย Ecosystem ของ RS

AGE จัดหนักรับปีเสือผลงานQ4รุ่ง-ออเดอร์ทะลัก

เปิดศักราชใหม่ปี 2565 ตอกย้ำความเก๋าของ บอส "พนม ควรสถาพร" แห่งค่าย "เอเชีย กรีน เอนเนอจี" หรือ AGE ที่แว่วๆ ว่าผลการดำเนินในงานไตรมาส 4/2564 มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดา FC ได้ชุ่มฉ่ำกันไม่มากก็น้อย ส่วนจะบิ๊กขนาดไหนนั้นต้องขออุบไว้ก่อนนะคะ แต่ที่แน่ๆ เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญารับงานให้บริการโลจิส ติกส์ 2 บริษัทชั้นนำในกลุ่มอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ และทรายแก้วของไทย รวม 3.2 ล้านตันมูลค่า 550 ล้านบาทเป็นระยะเวลาต่อเนื่องถึง 3 ปีเลยที่เดียว หนุนเป้ารายได้ปีนี้ทำนิวไฮต่อเป็น 1.5 หมื่นล้านบาท และยอดขายถ่านหินแตะ 6.5 ล้านตัน แหม่เสิร์ฟข่าวเด็ดตั้งแต่ต้นปีแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าของมันต้องมีคร่า?

11
อย่าหาทำ! เฮนโด้ ไม่ปลื้มบางเรื่องแฟน.หลังเกมพาเลซ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ตัวเก่งลิเวอร์พูล ไม่ปลื้มการกระทำของแฟน.บางรายหลังจบเกม เมื่อเขาพยายามมอบเสื้อแข่งให้แฟน.หญิง แต่ดันโดนแฟน.อีกรายฉกไปหน้าตาเฉย

     จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล ไม่พอใจอย่างแรงหลังจากที่เสื้อแข่งที่เขาตั้งใจมอบให้กับแฟน..รายหนึ่ง แต่ดันเกิดเรื่องไม่คาดฝันต่อหน้าต่อตา หลังเกมที่ "หงส์แดง" ทุบ คริสตัล พาเลซ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

     ทีมของกุนซือเจอร์เก้น คล็อปป์ คว้า 3 แต้มสำคัญจากการทำประตูของ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน และ ฟาบินโญ่ ทำให้พวกเขาค่อยๆ ไล่บี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาห่างๆ เหลือ 9 คะแนน และแข่งน้อยกว่า 1 แมตช์

 

อย่าหาทำ! เฮนโด้ ไม่ปลื้มบางเรื่องแฟน.หลังเกมพาเลซ (ดูคลิป!)
 

     สำหรับชัยชนะในแมตช์ดังกล่าวส่วนหนึ่งมาจากการที่สาวก "เดอะ ค็อป" เดินทางไปช่วยเชียร์ทีม และหลังจากเกม "กัปตันเฮนโด้" ได้แสดงความขอบน้ำใจพวกเขาด้วยการมอบเสื้อแข่งที่ใส่ลงเล่นในเกมนั้นให้กับแฟน.

 

อย่าหาทำ! เฮนโด้ ไม่ปลื้มบางเรื่องแฟน.หลังเกมพาเลซ (ดูคลิป!)
 

     จากภาพในคลิปวีดิโอแสดงให้เห็นว่า มิดฟิลด์เลือดผู้ดี เดินเข้าไปหาแฟน.เพื่อมอบเสื้อให้กับแฟน.ผู้หญิงที่อยู่แถวหน้า แต่อยู่ดีๆ มีชายคนหนึ่งที่มีเด็กน้อยนั่งขี่คอฉกฉวยโอกาสคว้าเสื้อตัวนั้นไปต่อหน้าต่อตาเธอหลัง เฮนเดอร์สัน โยนให้ อย่างไรก็ตาม เฮนเดอร์สัน ซึ่งแสดงอาการไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าวที่เกิดขึ้นตรงหน้าเขาพอดี ตัดสินใจนำเสื้ออีกตัวมาให้เธอเพื่อเป็นการปลอบขวัญ 

12
สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลฯ เชิญชวนทำแบบสอบถามแนวทางเก็บภาษีคริปโทฯถึง 26 ม.ค.

นายศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย เปิดเผยว่าหลังจากที่สมาคมฯได้ประชุมร่วมกับกรมสรรพากร ก.ล.ต. ธนาคารแห่งประเทศไทย สมาคมการค้าผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เพื่อที่จะหาแนวทางในการจัดเก็บภาษีสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความชัดเจนและเกิดขึ้นจากความร่วมมือโดยทุกภาคส่วนภายใต้หลักการ ชัดเจน ผ่อนปรนและมองไปในอนาคต

ล่าสุด กรมสรรพากรได้รวบรวมความคิดเห็นจากทุกฝ่ายและได้สรุปมาเป็นแบบสอบถามที่จะทำการจัดส่งให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัลทุกภาคส่วนตั้งแต่นักลงทุนไปจนถึงผู้ประกอบธุรกิจ ซึ่งทางสมาคมฯจะทำหน้าที่กระจายแบบสอบถามดังกล่าวออกไปในวงกว้างเพื่อที่จะเป็นข้อมูลที่กรมสรรพากรจะนำไปใช้ในการตัดสินใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์การจัดเก็บภาษีสินทรัพย์ดิจิทัลต่อไป

ทั้งนี้ แบบสอบถามนี้จะเปิดรับฟังความคิดเห็นจากทุกภาคส่วนจนถึงวันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 16.30 น. หลังจากนั้นกรมสรรพากรจะนำไปพิจารณาเพื่อออกหลักเกณฑ์การจัดเก็บภาษีให้ทันภายในสิ้นเดือนมกราคม 2565 เพื่อให้ทันต่อการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้ประจำปี 2564 ต่อไป

"อยากขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลแสดงความคิดเห็นในแบบสอบถามดังกล่าวเพื่อเป็นแนวทางให้กรมสรรพากรนำไปเป็นแนวทางในการออกหลักเกณฑ์การจัดเก็บภาษีสินทรัพย์ดิจิทัลต่อไป โดยแบบสอบถามดังกล่าวได้ทำขึ้นโดยมีความเห็นจากทั้งนักลงทุน นักพัฒนาบล็อกเชน ผู้ประกอบธุรกิจ exchange Broker Dealer รวมถึง ICO Portal จึงกล่าวได้ว่าเป็นแบบสอบถามที่มีความรอบด้าน"
ทั้งนี้แบบสอบถามดังกล่าวถูกจัดส่งทางระบบอีเล็กทรอนิกส์ซึ่งผู้ที่ได้รับสามารถส่งต่อให้กับบุคคลอื่นได้ทันที โดยย้ำว่าสามารถส่งแบบสอบถามดังกล่าวได้จนถึงวันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 16.30 น.

14
เติมคอยส์ COINS เติมเงิน Mico Live, Mico เติมเพชร Mico Live, Mico

"ได้เยอะกว่าเติมผ่านแอป"
พร้อมรับสมัครวีเจ มีเงินเดือน+ค่าของขวัญ 

111Topup เปิดบริการ เติมคอยส์ เติม COINS เติมเพชร เติมรูบี้ วิธีการเติมเงิน เติมคอยส์ MICO เติม COINS เติมเพชรง่ายนิดเดียว เพียงแค่โอนเงินผ่านเลชบัญชีธนาคารของเรา แจ้งโอน พร้อมบอกเลขไอดี รอรับคอยส์ไม่เกิน 30 วินาที การันตีได้คอยส์ชัวร์ แถมเยอะกว่าเติมผ่านในแอป ไม่โกง ไม่หลอก แน่นอน โดยมีการเติมเงินแบบ 2 ช่องทางหลักคือ

1. เติมคอยส์ MICO  เติมผ่านระบบธนาคาร ATM,ฝากเงินผ่านตู้, Mobile Banking ,ผ่านเว็บไซด์ธนาคาร


2. เติมคอยส์ MICO  เติมเงินผ่านบัตรเติมเงิน ทรูมันนี่ 


111Topup รีบแอดไลน์เพื่อรับโปรโมชั่น แถมคอยส์เพิ่มขึ้น
เติมคอยส์ MICO
Add Line : @111Topup


วิธีการเติมเงิน Kitty Live, Mico Live คอยส์ COINS เพชร


1.     แอดไลน์ @111Topup (มี @ ด้วยนะคะ) เติมคอยส์ MICO, KittyLive 


2.     โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ตามที่ระบุไว้ หรือ ถ้าเติมผ่านบัตรทรูมันนี่ ให้ส่งหลักฐานบัตรมาที่ไลน์แอด @111Topup


3.     แจ้งเลขไอดี แอฟ Kitty Live, Mico ในไลน์


4.     เมื่อทีมงานรับเรื่องแล้วไม่เกิน 30 วินาทีคุณจะได้รับคอยส์ (COINS) ใน แอฟ Kitty Live, Mico


5.     เติมคอยส์ MICO, KittyLive  เปิดบริการเติมเงินทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 02.00 น. (8โมงเช้า-ตี2 ทุกวัน)


 


 


รับสมัครวีเจ ไลฟ์ มีเงินเดือน + ค่าของขวัญ เงินเดือนขั้นต่ำ 6000 บาท 


 


สมัครวีเจ เข้า สังกัด 111 ทำงาน ขั้นต่ำ 20 วัน 30 ชั่วโมงต่อเดือน ทำงานที่บ้านไลฟ์ ออนไลน์ผ่านมือถือ 


มีการันตีเงินเดือน 6000-10000 บาท สำหรับวีเจใหม่ มีเทรนด์งานก่อนขึ้น ไลฟ์ดี ตั้งใจไลฟ์ สังกัดพร้อมซัพพอร์ต ในการหายูสให้แน่นอน รายได้หลักหมื่น - ถึงแสน บาทต่อเดือน


** วีเจที่เคยไลฟ์ BIGO VIBIE YAYA MCAT MLIVE มีการันตีพิเศษ คลิ๊กเลย


สนใจสมัครวีเจ คลิ๊กเลย  https://lin.ee/0apXPWf


 

15
'พฤกษาวิลล์' จับมือ 'ออมสิน' ออกโปรเด็ด กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า โอกาสสุดท้ายก่อนหมดปี

พฤกษาวิลล์ ผนึกกำลังแบงค์ออมสิน จัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนอยากมีบ้าน “กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า” โอกาสสุดท้าย ก่อนหมดปี สำหรับลูกค้าที่จองทาวน์โฮมพร้อมอยู่พฤกษาวิลล์ 13 ทำเลเด็ดทั่วประเทศ พร้อมรับดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ฟรีค่าทำนิติกรรมและค่าบริการสินเชื่อ ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.64

นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้ผนึกกำลังกับธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นพันมิตรกับพฤกษาและเป็นธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนอยากมีบ้าน ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี “กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า” สำหรับลูกค้าที่จองทาวน์โฮมพร้อมอยู่แบรนด์พฤกษาวิลล์ 13 ทำเลทั่วประเทศ รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ กู้ปีนี้ผ่อนปีหน้า พฤกษาวิลล์ใจดี ให้อยู่ก่อนผ่อนทีหลัง ปลอดเงินต้นและดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน ฟรี! ค่าจัดทำนิติกรรมสัญญาและค่าบริการสินเชื่อ สำหรับลูกค้าธนาคารออมสิน รับส่วนลดเพิ่มอีก 20,000 บาท กู้บ้าน ลุ้นล้านกับสลากดิจิทัล รับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่มีความกังวลในเรื่องการกู้ หรือไม่มั่นใจว่ามีรายได้เพียงพอที่จะซื้อบ้าน สามารถรับคำปรึกษากับทีม Financial Clinic ที่พร้อมดูแลเรื่องการกู้บ้านโดยเฉพาะ


โดยทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่กว้างเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัย พร้อมกับฟังช์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เพียงพอกับสมาชิกภายในบ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบนสังคมคุณภาพ มีให้เลือกหลายหลายทำเลศักยภาพที่เน้นให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ใกล้สวนส่วนกลาง เฟสใหม่ด้านหน้าโครงการทั้งโซนบางนา, พระราม 5, เพชรเกษม-ศาลายา และเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ราคาเริ่มต้น 1.79 -3.09 ล้านบาท สิทธิพิเศษเพียงจอง ทำสัญญา และโอนบ้านภายใน 31 ธันวาคม 2564 รับทันที ViMUT Family Card สำหรับใช้บริการด้านสุขภาพพร้อมโปรแกรมตรวจสุขภาพฟรีที่โรงพยาบาลวิมุต สนใจชมโครงการได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ Line OA @Pruksaville

Pages: [1] 2 3 ... 35